0982353103

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 100kg, 200kg, 300kg, 500kg

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh 100kg, 200kg, 300kg, 500kg Là kho hàng được nhập khẩu và cung cấp cho tất cả khách hãng ở thành phố và các tỉnh lân cận.

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh
Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Xe đẩy hàng là gì?

Xe đẩy hàng, xe kéo hàng là một công cụ hỗ trợ con người. Trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh. Là một giải pháp tối ưu để giải phóng sức lao động của người công nhân.

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh
Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Nhờ vậy mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm. Hiện nay các kho sản xuất, nhà hàng, siêu thị đang sử dụng xe đẩy hàng và mang lại hiệu quả cao.

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh
Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Vì sao nên chọn xe đẩy hàng?

Tiết kiệm thời gian công sức của người người lao động được cải thiện rõ rệt.

Hiệu quả của công việc vận chuyển được nâng cao. Nhờ vậy mà đem lại hiệu quả kinh tế cho các nhà doanh nghiệp.

Xe có phần bánh xe linh hoạt giúp di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.

Kiểu dáng xe đẹp gấp gọn thích hợp với công việc vận chuyển hàng hóa trên máy bay. Trong nhà hàng khách sạn…

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Trên thị trường có những dòng xe đẩy hàng nào?

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh, Đây là dòng xe thích hợp với công việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, được đóng thùng lớn… Hiện nay, chúng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên sân bay. Vận chuyển nguyên liệu thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, vận chuyển hàng hóa trong kho sản xuất…

xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tphcm
Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Ưu điểm của xe đẩy hàng 4 bánh tphcm 

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh. Khác hẳn với nhiều sản phẩm khác. Xe đẩy hàng được nhiều thương hiệu sản xuất với mẫu mã đa dạng, kích thước. Chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, nhiều loại xe đẩy hiện nay được sử dụng dễ dàng trong điều kiện môi trường khác nhau. Có thể nóng, lạnh, nhiều chất độc hại, dầu nhớt. Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả vận chuyển hàng hóa. Trong mọi cung đường khác nhau nào thì những loại xe đẩy hàng mới hiện nay đều dễ dàng di chuyển an toàn. Và giữ được tiến độ vận chuyển hàng hóa ổn định.

Những tiêu chí chọn mua tại tổng kho xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Loại xe đẩy phù hợp với công việc của bạn?
Có 2 loại: Xe kéo 2 bánh và xe đẩy 4 bánh
– Xe kéo 2 bánh: Là công cụ hữu ích vận chuyển hàng hóa (như kéo hàng thùng, sữa, bia, nước ngọt, chậu hoa,….) nhằm giảm bớt sức lao động nhằm tối ưu hóa thời gian và sức lực.

– Xe đẩy hàng 4 bánh: Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tải trọng 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg, 600kg là một công cụ dùng hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh.

Xuất sứ:
Xe được sản xuất tại Việt Nam hãng Phong Thạnh và xuất khẩu theo tiêu chuẩn EU , ngoài ra có một số loại Sx tại Hàn Quốc giá thành cao hơn so với hàng VN như maxkiwi, prestar, jongwoon,…

Chất liệu xe:
– Xe đẩy hàng có 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh cao su hoặc nhựa nhưng đều có khả năng chịu lực tốt. Bánh xe đẩy chắc chắn có thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn không để lại vết trầy trên mặt sàn,
– Bánh xe cao su nhiệt, chịu được lực lớn, có thể hoạt động tốt trong các môi trường khác nhau.
– Sàn xe có thể bằng thép, bằng inox, bằng nhựa… Mặt lưỡi bằng thép để xúc có ma sát kiện hàng & đỡ hàng khi di chuyển. Có Khung sắt đỡ hàng khi di chuyển. Mặt lưới thiết kế giập gân chịu lực.
– Phần đế thiết kế chống cong vênh đặc biệt, chống xóc và ngoại lực.
– Sàn xe được làm bằng chất liệu thép siêu bền đáp ứng được những tải trọng lớn giúp lắp bánh xe cực kỳ chắc chắn. Chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng khi va đập mạnh.

Kích thước xe:
Tùy vào tải trọng xe có các kích thước sàn khác nhau, một số mẫu có thể tham khảo:
– Mẫu 1: Xe đẩy hàng tải trọng 100kg – 150kg (kích thước 46 x 72 x 81cm)

– Mẫu 2: Xe đẩy hàng tải trọng 300kg -350kg (kích thước xe gấp gọn 91 x 61 x 88cm, xe không gấp 50 x 1m2 x 85)

– Mẫu 3: Xe đẩy hàng tải trọng 500kg – 600kg (kích thước 60 x 1m2 x 85)

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh
Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh

Chế độ bảo hành tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh
– Khi mua khách hàng sẽ được nhận một phiếu bảo hành, các dòng sản phẩm xe đẩy có chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng (tùy loại).
– Khách hàng khi có nhu cầu bảo hành có thể liên hệ qua số hotline hoặc mang sản phẩm đến trực tiếp tại đại lý bán hàng để cửa hàng tiến hành sửa chữa.

CÔNG TY HƯNG NAM PHÁT

Tổng Kho Xe Đẩy Hàng 4 Bánh. Chuyên nhập khẩu phân phối tất cả các loại xe đẩy hàng 2, 4, 6 bánh chính hãng giá rẻ tại tphcm,xe đẩy hàng,xe day hang,xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ,xe kéo hàng,xe đẩy hàng 4 bánh,xe đẩy hàng mini,xe đẩy hàng 300kg,xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn,xe đẩy hàng gấp gọn,xe đẩy bán hàng,xe keo hang,xe day hang hoa,xe đẩy hàng giá rẻ,xe day hang 4 banh,xe đẩy hàng 4 bánh phong thạnh,bán xe đẩy hàng,xe kéo hàng 4 bánh,xe đẩy phong thạnh,xe đẩy hàng phong thạnh,xe day hang 4 banh gap gon. Luôn và luôn luôn cam kết.

XEM BẢNG GIÁ XE ĐẨY HÀNG KHUYẾN MÃI MỐI NGÀY 

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *