giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty Hưng Nam Phát

Giới thiệu ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên công ty TNHH SX TM DV Hưng Nam Phát xin được gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Với nhiều năm cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng và đã nhận được sự hài lòng của quý khách hàng với những lý do sau đây:

1. Giá Cả Cạnh Tranh Nhất:

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất, quý khách có thể tìm thấy giá của hungnamphat.com.vn luôn cạnh tranh nhất nhờ vào ưu thế đại lý. Trường hợp quý khách tin tưởng kết nối tiêu dùng nhưng thấy giá chưa cạnh tranh hãy liên hệ với số hotline để nhận được giá tốt nhất.

2. Giao Hàng Siêu Tốc 1-2 giờ làm việc 

Đơn hàng thường được xử lý trong 1-2 giờ làm việc nếu quý khách ở TP.HCM, Hà Nội và lâu hơn nếu quý khách ở tỉnh. Với hệ thống trải dài cả nước luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

3. Giới thiệu vị trí địa lý:

Toạ lạc tại số 16 đường Luỹ Bán Bích ngay mặt tiền đường lớn có chỗ đậu xe tải, xe hơi thuận tiện di chuyển từ các quận cũng nhử từ các tỉnh thành muốn ghé để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
CÔNG TY SX TM DV HƯNG NAM PHÁT
Địa chỉ : 16 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 0902 33 88 29 – 0982 353 103