0902 33 88 29

Thang Nhôm Rút Đôi Cao Nhất

Thang Nhôm Rút Đôi Cao Nhất TPHCM

Thang nhôm rút đôi cao nhất là thang nhôm rút gọn khá chắc chắn, siêu gọn nhẹ và là dòng thang rút thông minh và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thang nhôm rút đôi chữ a là một khái niệm không còn quá lạ lẫm so với người tiêu dùng.

Thang Nhôm Rút Đôi Cao Nhất. Sản phẩm có thể linh động sử dụng thế thang chữ A và tăng chiều cao thang chữ I. Thang nhôm rút đôi chữ A là dòng thang được lắp đặt từ dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất. Chất liệu hợp kim tạo nên thang khá được chú trọng, từ tỷ trọng đến độ ăn mòn, độ bền.

Thang Nhôm Rút Đôi Cao Nhất 4m+4m=8m có thể sử dụng vị trí độc lập giữa nhà, trên cầu thang, hoặc có điểm tựa ở kho xưởng công trình, cơ quan, rẫy …

thang nhôm rút đôi cao nhất 8m

Thông số kỹ thuật thang nhôm rút đôi cao nhất

thông số kỹ thuật thang nhôm rút cao nhất

Cấu tạo thang nhôm rút đôi cao nhất:

Thang nhôm rút dài nhất chữ A cao 4m + 4m duỗi thẳng 8m la thang nhôm rút gọn chữ a cao nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất để phục những công việc cần chiều cao chữ a 5m, 6m, duỗi thẳng 7m, 8m.

Thang nhôm rút Nikita AI-80 là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất thế giới và đạt tiêu chuẩn EM 131 châu âu. Với chất liệu hợp kim nhôm chống gỉ và cứng cáp mang lại giá trị bền vững cho sản phẩm. Mẫu mã Thang nhôm rút đôi dài nhất đa dạng, thang nhôm rút chữ A bảo hành theo tiêu chuẩn Bảo Minh.

 

Địa chỉ bán thang nhôm rút đôi chữ a cao nhất uy tín

  • Cam kết hàng chính hãng chất lượng mới 100%.
  • Luôn đứng đầu thị trường về chính sách giá rẻ.
  • Bảo hành dài hạn từ 12-24 tháng.
  • Giao hàng nhanh chóng 1-2h ngay sau khi đặt.
  • Luôn có chiết khấu cực tốt khi mua từ 2 cây trở lên.
  • Hướng dẫn sử dụng, lắp ráp tận nhà nhanh chóng.
  • Hình thức SHIP COD nhận hàng kiểm tra đúng hàng mới thanh toán.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu rõ về sản phẩm.

Chính sách vận chuyển thang nhôm của chúng tôi:

Phí vận chuyển thang nhôm rút đôi cao nhất đi tỉnh khách hàng trả, TPHCM – HN miễn phí vận chuyển. Khi các bạn đang làm việc ở công trình, chỉ cần alo, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh. Cho các bạn chỉ trong vòng khoảng 2h đồng hồ đã có thang để xài.

Có 2 phương pháp vận chuyển theo chành xe thì quý khách chuyển khoản trước. Gởi về bến xe sẽ gọi khách hang ra bến lấy hàng

Phương pháp thứ 2 là ship cod chúng tôi sẽ mang ra bưu điện kiểm tra cộng cước vào. Rồi bưu điện sẽ giao tân nhà cho các bạn, kiểm tra đúng hàng mới thanh toán, cước vận chuyển thỏa thuận giữ bên mua và bên bán.

Video thang nhôm rút đôi cao nhất:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0902.33.88.29 – 0982.353.103. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng giao dịch của công ty. Zalo 0902338829  tư  vấn.

Xem thêm 

Đường Tới Tổng Kho Hàng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thang nhôm rút đơn cao nhất 6,2m 

hình ảnh thang nhôm rút đẹp 

70 / 100 SEO Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *