0982353103

Máy Hút Ẩm Edison là gì?

Máy hút ẩm Edison là một giải pháp hiệu quả giúp cân bằng độ ẩm trong không gian bạn đang sinh sống, làm việc. Máy sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh.  Với các bộ phận cấu tạo như cửa hút khí ẩm, màng lọc thô không khí, cửa xả khí khô, giàn lạnh, sensor ẩm, block, khay chứa nước thải, đường dẫn nước thải liên tục. Hiện nay, nhất là trong mùa dịch bệnh đang lan tràn khắp nơi thì máy hút ẩm lại là lựa chọn hàng đầu nhằm góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Cơ chế hoạt động

Không khí bên ngoài được đưa vào máy qua cửa hút khí. Đi qua màng lọc thô để lọc bụi bẩn sau đó đi vào giàn lạnh. Tại đây khí ẩm gặp lạnh sẽ được ngưng tụ thành nước chảy ra ngoài vào bình chứa nước hoặc theo dây dẫn thoát nước. Phần khí được tách ẩm đi được thổi qua giàn nóng. Sau đó đẩy ra ngoài qua cửa xả khí khô bên mặt trên máy để làm khô không khí. Quá trình được diễn ra liên tục khi độ ẩm phòng đạt yêu cầu cài đặt.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty Hưng Nam Phát

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902338829 – 0982353103. Zalo 0902338829 hoặc tới địa chỉ văn phòng của công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.