0982353103

Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ Nhôm Kính Chất Lượng Tại TPHCM

Tủ nhôm kính là gì?

Tủ nhôm kính là tủ được gia công sản xuất từ vật liệu nhôm kính. Và các phụ kiện đi kèm như tay nắm, khóa, bánh xe, bản lề, keo silicon.

Tủ bếp là gì?

Tủ bếp là tủ được làm từ khung nhôm kết hợp với kính cùng với tấm alumi. Và phụ kiện như tay nắm, khóa, bản lề, giá bát, ống đũa. Sử dụng tủ bếp nhôm kính với ưu điểm không cong vênh. Không mối mọt, không nấm mốc, chịu được nước, dễ dàng vệ sinh, giá thành rẻ, thi công nhanh.

Tủ bán hàng là gì?

Tủ bán hàng là tủ được thợ gia công sản xuất có độ bền cao chắc chắn.  Được thiết kế nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tủ bán hàng  được sử dụng rất phổ biến trong nhiều cửa hàng, cho các quán ăn, quán phở, quán thuốc, cửa hàng tạp hóa, quán ăn vặt.

Tủ bán vàng bạc là gì?

Là tủ được làm từ nguyên liệu inox, kính cường lực dày 20ly đảm bảo độ nặng và sự an toàn của tủ. Màu sắc đóng vai trò trong thiết kế nội thất cho tủ vàng bạc, trang sức, đá quý. Vì màu sắc sẽ góp phần làm cho các sản phẩm nữ trang nổi bật, bắt mắt và thu hút khách hàng nhất

tủ bán vàng

Tủ đựng chén bát là gì?

Tủ nhôm đựng chén bát là một đồ dùng cần thiết gia đình nào cũng nên có. Sản phẩm được thiết kế sản xuất từ nhôm, glass, bánh xe và phụ kiện tay cầm rive. kết hợp với tay nghề người thợ tạo nên tủ đựng chén bát phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.  Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà mình và mức chi tiêu mà chọn loại tủ có giá phù hợp.

Well, Nếu các bạn có nhu cầu làm tủ thì hãy nhấn nút gọi ngay, chúng tôi sẽ đến tận nhà khảo sát tư vấn cho bạn những mẫu mã mới và phù hợp với gia đình bạn nhất, bạn cực kỳ yên tâm với đội ngũ tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được điều tuyệt vời nhất.

-34%
3.500.000 2.300.000