0982353103

Máy hút ẩm Sharp là gì?

Máy hút ẩm Sharp là một giải pháp hiệu quả giúp cân bằng độ ẩm trong không gian bạn đang sinh sống, làm việc. Công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi cực hiệu quả. Hiện nay, nhất là trong mùa dịch bệnh đang lan tràn khắp nơi thì máy hút ẩm lại là lựa chọn hàng đầu nhằm góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Lợi ích:

  • Ngoài khả năng cân bằng độ ẩm trong phòng giúp không khí trong lành hơn. Hệ thống hút ẩm hoàn toàn tự động, máy có cảm biến độ ẩm giúp độ ẩm trong phòng như mong muốn. Cơ chế tạo ion giúp không khí trong phòng luôn dễ chịu.
  • Máy hút ẩm Sharp giúp hạn chế nấm mốc, vi khuẩn có trong không khí. Ngay cả những tác nhân gây dị ứng như bọ ve cũng được hạn chế tối đa. Sản phẩm cũng giúp khử mùi hôi trong phòng đặc biệt là mùi thuốc lá, mùi cơ thể.
  • Những ngay mưa nhiều quần áo thường ẩm mốc lâu khô. Đừng lo, máy hút ẩm Sharp có trang bị tính năng hong khô quần áo. Với chức năng này chỉ sau ít phút quần áo của bạn khô như ý.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty Hưng Nam Phát

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902338829 – 0982353103. Zalo 0902338829 hoặc tới địa chỉ văn phòng của công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.